เกมผี

0 Comments

เกมผีเป็นเกมที่ใช้สมาร์ทโฟนของผู้เล่นสำหรับในการเล่น ผู้เล่นจะพกโทรศัพท์ไว้ภายในกระเป๋าระหว่างวัน เมื่อผู้เล่นเบื่อ พวกเขาจะดึงโทรศัพท์ออกมาแล้วก็เริ่มเล่นโดยไม่ทันรู้ตัวเกมนี้เล่นโดยผู้คนจำนวนมากทั่วทั้งโลก แต่ว่าได้นำไปสู่การแย้งกัน ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์เรื่องระดับการเสพติดและก็การใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ในชั่วโมงทำงานเกม Ghost เป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ได้รับความพอใจออกจะมากมายเมื่อเร็วๆนี้ โดยมีหลายท่านเล่นบนสมาร์ทโฟนในสถานที่ทำงาน นอกนั้นยังเป็นเหตุให้มีการคัดค้านกันอยู่บ้างเพราะว่าสามารถเสพติดได้ทำให้บุคลากรไม่เอาใจใส่งานของตนเองเวลาที่เล่นเกมโทรศัพท์มือถือนี้เกม Ghost เป็นแอพโทรศัพท์มือถือที่มีการเล่าเป็นหลักสำหรับในการเล่นเกม มีเรื่องมีราวราวคล้ายกับภาพยนตร์เรื่อง “Groundhog Day”เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกที่ผีติดอยู่ตามความจริงนี้โดยแม่มดโหดร้ายทารุณ งานของผู้เล่นเป็นการช่วยให้ผีพวกนี้แอบหนี และก็พวกเขาสามารถทำเป็นโดยการศึกษาเพิ่มเกี่ยวกับตัวเองและก็เหตุการณ์ของพวกเขา

เกมผีคืออะไร?

เกมผีเป็นวิดีโอเกมที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ แนวคิดนั้นเรียบง่าย: ผู้เล่นจำต้องกักคุมแทน AI ที่จำเป็นต้องแอบหนีจากบ้านผีสิงเกม Ghost เป็นวิดีโอเกมที่ให้ความบันเทิง แม้กระนั้นยังสอนผู้เล่นเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ด้วย พวกเขาสามารถคาดเดาอย่างชาญฉลาดโดยใช้ความรู้ของเอเจนต์ AI ซึ่งไม่มีให้ในเกมทั่วๆไปเกม Ghost เป็นที่นิยมเพราะการเข้าถึงได้ง่ายทางออนไลน์และก็บนเครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์เคลื่อนที่เกม Ghost เป็นเกมที่ไม่มีตัวตนที่เห็นได้ เป็นเพียงแค่แนวความคิดหรือยุทธวิธีสำหรับเพื่อการเล่นเกม ที่สามารถเห็นได้จากการดูการเคลื่อนไหวของผู้แสดงที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์บนจอของคุณ มีสองส่วน: ส่วนแรกเป็นตัวเกม ซึ่งผู้เล่นมีส่วนร่วมในระดับต่างๆรวมทั้งชิงชัยคุ้นเคยเพื่อได้คะแนนสูงสุด และก็ส่วนลำดับที่สองรวมทั้งยุทธวิธีทั้งผองที่ใช้ในเกมนี้ เกมผีสามารถเล่นออนไลน์หรือออฟไลน์กับเพื่อนพ้องรวมทั้งสมาชิกในครอบครัว โจ๊กเกอร์

เกมผีเล่นอย่างไร?

ในเกมผี ผู้เล่นจะถูกนำเข้าสู่โลกเหมือนจริงที่พวกเขาจะต้องไขปัญหาและก็ชนะเกม ส่วนมากจะเล่นในโหมดผู้เล่นผู้เดียวและไม่มีจุดประสงค์เกม Ghost มิได้เกี่ยวกับประสบการณ์การเล่นเกมแค่นั้น แต่ว่ายังเกี่ยวกับประสบการณ์การเล่นเกมข้างในเพื่อนพ้องแล้วก็ครอบครัวของคุณด้วย ให้โอกาสให้ผู้คนมีความคิดประดิษฐ์แล้วก็เข้าสังคมในสิ่งแวดล้อมที่รู้จักเกมผีออนไลน์แบบผู้เล่นหลายท่านเปิดตัวในปี 2554 โดย MumboJumbo Games ซึ่งริเริ่มตั้งขึ้นโดย Peter Adolph ซึ่งยังคงเป็นหัวหน้าอยู่ในตอนนี้ นับจากนั้นเป็นต้นมา เกมดังที่กล่าวมาข้างต้นมีการดาวน์โหลดมากยิ่งกว่า 65 ล้านครั้ง โดยมีผู้เล่น 10 ล้านคนต่อเดือนบนเว็บของพวกเขาเพียงอย่างเดียวใน Ghost Games ผู้เล่นแสดงบทบาทเป็นตัวเอกนิรนาม